-->

นครออนไลน์ : ออกแบบเว็บไซต์

สร้างยอดขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต สร้างรายได้อย่างไม่มีขีดจำกัดโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน หรือสำนักงาน More »

นครออนไลน์ : ทำเว็บไซต์

สามารถให้บริการต่างๆ ของธุรกิจหรือองค์กรแบบออนไลน์ เป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า More »

นครออนไลน์ : สร้างเว็บไซต์

เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และทันสมัย ให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ More »

นครออนไลน์ : ดูแลเว็บไซต์

ช่วยลดค่าใช้จ่ายเพิ่มยอดขายเพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจ More »

นครออนไลน์ : โปรโมทเว็บไซต์

ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจ เว็บไซต์จะช่วยให้คุณมีความเท่าเทียมกับคู่แข่ง More »

รับ ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) , แชนแนล (Chanel) และแอร์เมส (Hermes) มือสอง ของแท้ จ่ายเงินสดทันที โทร. 085-9069669 More »

 

Monthly Archives: มกราคม 2014

ดูแลเว็บไซต์รายเดือน ดูแลเว็บไซต์รายปี

นครออนไลน์ Website Maintenance บริการรับดูแลเว็บไซต์ ทั้งรายเดือน หรือรายปี ในราคาที่ยุติธรรม บริการดูแลเว็บไซต์ของเราครอบคลุม ในแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลง อับเดทข้อความ – เนื้อหา – รูปภาพ ในหน้าเว็บไซต์ที่มีอยู่ โดยไม่เข้าไป เปลี่ยนแปลงโครงสร้างเว็บไซต์ ของท่าน เพียงแต่เข้าไป ดูแล เปลี่ยน แปลงให้เว็บไซต์ของท่าน ค้นพบได้ง่ายขึ้น ในคำค้นที่ต้องการ ทำให้เว็บของท่านเป็นที่รู้จักของนักท่องเว็บมากขึ้น… แน่นอนที่สุด เมื่อมีคนเข้ามาดูเว็บไซต์มากขึ้น เว็บไซต์ของท่าน มีคนรู้จักมากขึ้น สินค้าและ บริการของท่าน ก็มีคนรู้จักมากขึ้นเช่นกัน ยอดขายก็เพิ่มขึ้น แน่นอน
บริการดูแลเว็บไซต์ – Website Maintenance
* แบบรายเดือนละ 1,000 บาท – *** แบบรายปี เพียง 7,500 บาท  tel: 089-195-1991

ชุดอยู่ไฟด้วยตนเอง แบบโบราณ อยู่ไฟหลังคลอด 089-651-0024 (ครูอร)

ชุดอยู่ไฟด้วยตนเอง อยู่ไฟหลังคลอดด้วยตัวเอง  อยู่ไฟแบบกระโจมผ้า ด้วยสมุนไพรอบตัวผ่านไอน้ำกลิ่นสมุนไพรหอมๆฟุ้งๆ ช่วยเรื่องผิวพรรณ และเรื่องน้ำหนักตัว พุงยุบ อย่างเห็นได้ชัด
สมุนไพรสด ทั้งต้มอาบ และเข้ากระโจมอบตัว พร้อมสมุนไพรขัดตัว ขัดหน้าท้อง พร้อมผ้าพันหน้าท้อง ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ได้เร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดหน้าท้องและปรับโครงสร้างกระดูกหลัง เพื่อแก้อาการปวดหลังที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

  สินค้าขายดี ชุดอยู่ไฟด้วยตนเอง อยู่ไฟหลังคลอด พร้อมจัดส่ง ฟรีทั่วประเทศชุดอยู่ไฟด้วยตนเอง

ชุดอยู่ไฟด้วยตนเอง – MOM SET1  (อยู่ไฟหลังคลอด)
ชุดอยู่ไฟด้วยตนเอง (อยู่ไฟหลังคลอด) ประกอบด้วย 6 รายการ
1. กระโจมผ้าฝ้ายดิบอย่างดี 1หลัง
2. สมุนไพรอบ และอาบตัว 10 ซอง “ใช้ได้ 10 ครั้ง”
3. สมุนไพรขัดผิวกาย 1 กระปุก
4.สมุนไพรขัดบริเวณ หน้าท้อง 1 กระปุก
5. ผ้าพันท้องยุบ 1 ชุด ( มีให้เลือกขนาด Side M, L, XL )
6. คู่มืออธิบายวิธีการใช้ 1 ชุด
ราคาพิเศษ จากราคา 2,800  ฿   เหลือเพียง 2,500 ฿
สั่งซื้อได้ที่ www.sawakonthaispa.com
Tel:       089-651-0024 (ครูอร)
email:    sawakon.spa@gmail.com
Line ID: sawakonthaispa

รับดูแลเว็บไซต์ รับโปรโมทเว็บไซต์ การดูแลเว็บ โปรโมทเว็บด้วย seo(Website Maintenance)

นครออนไลน์  รับดูแลเว็บไซต์ (Webse-Website Maintenance)รับโปรโมทเว็บไซต์ การดูแลเว็บ โปรโมทเว็บ  รับโปรโมทเว็บด้วย seo #ติดหน้าแรก googleรีบทำตั้งแต่วันนี้ก่อนที่จะสายเกินไป
โอกาศในการเพิ่มยอดขายสินค้า รอไม่ได้แล้วครับ สินค้าของท่าน เราทำให้คนรู้จัก และสามารถเข้าถึงได้ โดยบริการ seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ราคาถูก โปรโมท web ติดหน้าแรก google ในเวลารวดเร็ว นครออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ การโฆษณาสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีผลงานการันตี, เว็บไม่ติดหน้าแรกGoogle สินค้าขายไม่ดี คนทั่วไปไม่รู้จักเว็บไซต์ของท่าน สร้างเว็บแล้วไม่มีคนเข้ามาดู ปัญหานี้จะหมดไป โปรโมทเว็บด้วย seo #เพิ่มโอกาสในการขาย

รับดูแลเว็บไซต์
รับดูแลเว็บไซต์

nakhonOnline |ทำเว็บไซต์ติดอันดับ รองรับ โลกยุค Digital @Social network

 

 

logo

รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม แท้ มือสอง โลตัสพระราม 3 Tel: 092-415-8975

รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม แท้ มือสอง โลตัสพระราม 3 Tel: 092-415-8975 เรารับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง  brandname มือสอง Hermes.Chanel.para.louisvitton.dior รับ ซื้อขาย กระเป๋าแบรนด์แท้ มือสอง ให้ราคาสูง บริการเป็นกันเอง หากท่านมีกระเป๋าแบรนด์เนมของแท้ ต้องการที่จะขาย ทางเราจัดให้ในราคาที่สูงในราคาที่ท่านพอใจ
รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม, เรารับซื้อกระเป๋า brandname มือสอง, แบรนด์เนมมือ 2 ของแท้, แบรนด์เนมมือ 2 ให้ราคาสูง จ่ายเงินสดทันที, รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ให้ราคาสูง, รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง โลตัสพระราม 3 Tel: 092-415-8975

รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เดอะมอลล์ท่าพระ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เดอะมอลล์ท่าพระ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เดอะมอลล์ท่าพระ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม เดอะมอลล์ท่าพระ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ เดอะมอลล์ท่าพระ รับซื้อกระเป๋า brandname มือสอง รับซื้อแบรนด์เนมมือ 2 ของแท้ กระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ให้ราคาสูง รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง เดอะมอลล์ท่าพระ รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ให้ราคาสูง

วันมาฆบูชา มาฆปุรณมีบูชา วันแห่งความรักในพระพุทธศาสนา

วันมาฆบูชา มาฆปุรณมีบูชา วันแห่งความรักในพระพุทธศาสนา

วันมาฆบูชา (มาฆปุรณมีบูชา) เป็นวันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา เนื่องมาจากหลักธรรม “ โอวาทปาฏิโมกข์” ที่ทรงแสดงในวันนั้นเป็นสิ่งที่แสดงถึงความรัก อันเป็นความรักที่ประกอบด้วยเมตตาธรรม ปรารถนาดีต่อกัน เว้นจากทุจริต

ความหมายของวันมาฆบูชา
คำว่า มาฆบูชา มาจากภาษาบาลีว่า มาฆปูรณมีปูชา แปลเป็นภาษาไทยว่า การบูชาในวันเพ็ญเดือนสาม ซึ่งก็ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 3 ของทุกปี แต่ถ้าปีใดมีอธิกมาส (เดือนแปดสองหน) ปีนั้นก็จะเลื่อนไปเป็นวันเพ็ญเดือน 4 แทน

ความเป็นมาและความสำคัญของวันมาฆบูชา
วันมาฆบูชาเป็นวันที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงโอวาทปาฏิ โมกข์ อันเป็นหลักการทางพระพุทธศาสนา แก่ภิกษุสงฆ์ เมื่อครั้งประทับจำพรรษาที่ วัดเวฬุวัน เมืองราชคฤห์ แคว้นมคธ ในวันนั้นได้มีเหตุการณ์อัศจรรย์เกิดขึ้น ท่านเรียกว่า จาตุรงคสันนิบาต แปลว่า การประชุมพร้อมด้วยองค์ 4 ได้แก่

  • ภิกษุสงฆ์ จำนวน 1 , 250 องค์ มาประชุมกันโดยมิได้นัดหมายกัน
  • ภิกษุสงฆ์เหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นพระอรหันตขีณาสพ ที่ได้อภิญญา 6
    (1. อิทธิวิธิ แสดงฤทธิ์ได้ 2. ทิพพโสต หูทิพย์ 3. เจโตปริยญาณ อ่านใจคนอื่นได้ 4. ปุพเพนิวาสานุสสติ ระลึกชาติได้ 5. ทิพพจักษุ ตาทิพย์ 6. อาสาวักขยญาณ สิ้นอาสวะกิเลส) ทั้งสิ้น
  • ภิกษุสงฆ์เหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นเอหิภิกขุ (พระพุทธเจ้าทรงบวชให้)
  • วันนั้นเป็นวันที่พระจันทร์เสวยมาฆฤกษ์ (วันเพ็ญเดือนสาม)

ซึ่งเหตุการณ์ทั้ง 4 ประการนี้ได้เกิดขึ้นในวันเดียวกัน จึงทำให้เป็นเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งมีครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ ที่หาดูได้ยากมากในปัจจุบันหรือ หาดูไม่ได้เลยก็ว่าได้

หลักการที่ว่าด้วยความรัก

โอวาทปาฏิโมกข์ อันเป็นหลักการทางพระพุทธศาสนาที่พระพุทธเจ้าทรงแสดงในวันนั้นมีใจความโดยย่อว่า

สพฺพปาปสฺส อกรณํ การไม่ทำบาปทั้งปวง (ละชั่ว) ทรงสอนให้รู้จักรักเพื่อนร่วมโลก

กุสลฺลสฺสูปสมฺปทา การยังกุศลให้ถึงพร้อม (ทำดี) ทรงสอนให้รู้จักรักเพื่อนร่วมโลกและรักตนเอง

สจิตฺตปริโยทปนํ การชำระจิตให้ขาวรอบ (ทำใจให้บริสุทธิ์) ทรงสอนให้รู้จักรักตนเอง

จากหลักธรรมที่ทรงแสดงไว้นี้เป็นเครื่องชี้ชัดว่า พระองค์ทรงเน้นย้ำเรื่องความรัก โดยเฉพาะความรักที่ประกอบด้วยเมตตาธรรม ไม่ว่าจะเป็นการรักสัตว์ รักเพื่อนมนุษย์ รวมทั้ง การรักตนเอง ก็ทรงสอนให้รู้จักรักด้วยเมตตาธรรม โดยเว้นจากทุจริต ไม่ว่าจะเป็นการทำร้าย ข่มเหง รังแก เบียดเบียน รวมทั้ง การกล่าวร้ายด้วย ให้เว้นเสียให้ได้ หรือ กำจัดออกไปจากใจให้ได้ เพราะฉะนั้น จึงกล่าวได้ว่า วันมาฆบูชา เป็นวันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริง