-->

นครออนไลน์ : ออกแบบเว็บไซต์

สร้างยอดขายสินค้าทางอินเตอร์เน็ต สร้างรายได้อย่างไม่มีขีดจำกัดโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน หรือสำนักงาน More »

นครออนไลน์ : ทำเว็บไซต์

สามารถให้บริการต่างๆ ของธุรกิจหรือองค์กรแบบออนไลน์ เป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า More »

นครออนไลน์ : สร้างเว็บไซต์

เสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดี และทันสมัย ให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ More »

นครออนไลน์ : ดูแลเว็บไซต์

ช่วยลดค่าใช้จ่ายเพิ่มยอดขายเพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจ More »

นครออนไลน์ : โปรโมทเว็บไซต์

ช่วยเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในด้านธุรกิจ เว็บไซต์จะช่วยให้คุณมีความเท่าเทียมกับคู่แข่ง More »

รับ ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแท้ มือสอง รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) , แชนแนล (Chanel) และแอร์เมส (Hermes) มือสอง ของแท้ จ่ายเงินสดทันที โทร. 085-9069669 More »

 

VM Plus ราคาถูก วีเอ็มพลัส ของแท้ ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย วีเอ็ม พลัส

VM Plus ราคาถูก วีเอ็มพลัส ของแท้ อาหารเสริมท่านชาย ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย วี เอ็ม พลัส

    VM Plus, ผลิตภัณฑ์เพื่อท่านชาย, วีเอ็มพลัส ( VM Plus ) ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย วี เอ็ม พลัส

VM Plus, VM Plus ราคาถูก, วีเอ็มพลัส ของแท้, อาหารเสริมสําหรับผู้ชาย ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย วี เอ็ม พลัส : เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ที่นำเอาตำรับยาสมุนไพรจีนมาพัฒนาโดยใช้วิทยาการและ เทคโนโลยีในการผลิตสมัยใหม่ ซึ่งเป็นการยกระดับในการฟื้นฟู ป้องกันผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ อันเนื่องมาจากการเสื่อมสภาพของไต

สรรพคุณ วี เอ็ม พลัส

ผลิตภัณฑ์ บำรุงร่างกาย วี เอ็ม พลัส สามารถรับประทานได้ทุกวัน ให้ผลที่รวดเร็ว และไม่มีผลข้างเคียง ผลิตภัณฑ์วี เอ็ม พลัส จะให้สารอาหารเพื่อบำรุงและกระตุ้นการทำงานของตับและไตให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในช่วงเวลาสั้นทำให้ระบบของเหลวในร่างกายมีความสมดุลและมีการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนในเลือด เนื่องจากตับและไตเป็นอวัยวะที่สำคัญที่เกี่ยวพันกับระบบควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย(Sacral Erection Center) โดย มีหน้าที่ผลิตสารไนตริกอ๊อกไซด์ (Nitric Oxide) และวาโซแอกทีฟโพลีเพ็พไทด์ (Vasoactive Polypeptide) เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ ทำให้เกิดการปล่อยสาร Cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว ดังนั้น

vmplus, vmplus ราคาถูก, วีเอ็มพลัส ของแท้, อาหารเสริมสําหรับผู้ชาย VM-Plus

ส่วนประกอบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย “วี เอ็ม พลัส” ใช้วัตถุดิบธรรมชาติสำคัญ ใน 1 ซองระกอบด้วย Oyster Powder Extract (หอยนางรมสกัด) 14.61% Garlic Extract (กระเทียมสกัด) 11.85% Reishi Mushroom Extract (เห็ดหลินจือสกัด)  10.06% Siberian Ginseng Extract (โสมไซบีเรียสกัด) 4.87% สมุนไพรต่างๆ

บรรจุปริมาณ 1 กล่อง จะมี 10 กล่องเล็ก (1 กล่องเล็ก: 2 แคปซูล) ขนาดและวิธีใช้ วี เอ็ม พลัส 1. ใช้ได้ทั้งบุรุษ และ สตรี 2. รับประทานครั้งละ 1-2แคปซูล (ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละท่าน) ข้อควรระวังสำหรับวี เอ็ม พลัส 1. สำหรับเด็กไม่ควรรับประทาน 2. ไม่ควรรับประทานร่วมกับน้ำเย็น

ราคาผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย วี เอ็ม พลัส
สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย วี เอ็ม พลัส